ประตูรั้วหน้าบ้านสแตนเลสอลูมิเนียมลายไม้

โพสต์เมื่อวันที่ : 18 กรกฎาคม 2560
ประตูรั้วหน้าบ้านสแตนเลสอลูมิเนียมลายไม้

สำหรับบ้านที่ไม่มีพื้นที่ภายในสำหรับติดตั้งประตูรั้วแบบบานเลื่อน สามารถติดตั้งประตูรั้วให้อยู่ด้านนอกได้ โดยวางรางสำหรับเลื่อนประตูอยู่ด้านนอกกำแพงบ้าน
ข้อดีคือประหยัดพื้นที่ว่างภายในบริเวณบ้านได้ ประมาณ 15-20 เซนติเมตร เหมาะสำหรับบ้านที่มีความลึกของหน้าบ้านไม่มาก สามารถบริหารพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดประตูรั้วบ้านบานนี้ โครงสร้างประตูรั้วผลิตจากสแตนเลสเกรด 304 ทั้งบาน รวมทั้งล้อประตูรั้ว,มือจับ,หัวศร ส่วนไม้ที่อยู่ในบานประตูรั้วเป็นอลูมิเนียมลายไม้สักน้ำตาล

รูปแบบประตูรั้ว เจ้าของบ้านเลือกเป็นแบบอลูมิเนียมลายไม้ 4 แผ่นเรียงชิด สลับกับ เส้นสแตนเลสขนาด 6 หุน 1 เส้น มีช่องว่างระหว่างเส้นสแตนเลสกับอลูมิเนียมลายไม้ 1 เซนติเมตร สำหรับให้ลมสามารถพัดผ่านได้
ในกรณีที่มีลมกระโชกหน้าฝน ช่องว่างในบานประตูรั้วจะช่วยให้ลมสามารถพัดผ่านได้ ช่วยให้ประตูรั้วไม่แกว่งหรือกระพือ ช่วยยืดอายุการใช้งานประตูรั้วได้นานยิ่งขึ้น

หากท่านเจ้าของบ้านท่านใด ที่มีความต้องการใช้งาน ประตูรั้วหน้าบ้าน อยู่ในขณะนี้ ประตูรั้วบ้านสแตนเลส อลูมิเนียมลายไม้ เป็นอีกหนึ่งประตูรั้วที่มีความคุ้มค่า ทั้งเรื่องความสวยงาม และความทนทาน

ประตูรั้วหน้าบ้านสแตนเลสอลูมิเนียมลายไม้

ติดตั้งประตูรั้วให้อยู่ด้านนอกได้

ประตูรั้วผลิตจากสแตนเลสเกรด 304

หัวศรสแตนเลส

ประตูบานเลื่อนสแตนเลส

ช่องว่างในบานประตูรั้ว

อลูมิเนียมลายไม้น้ำตาล

ประตูรั้วบ้านสแตนเลส อลูมิเนียมลายไม้

วางรางประตูรั้วนอกบ้าน

บ้านที่มีความลึกของหน้าบ้านไม่มาก

อลูมิเนียมลายไม้สลับเส้นสแตนเลส

ประตูรั้วหน้าบ้าน

ขอบพระคุณเจ้าของบ้านทุกหลัง

แบบประตูรั้วบ้านอื่นๆที่น่าสนใจ