ประตูรั้วบ้านแบบบานเลื่อนสแตนเลส

โพสต์เมื่อวันที่ : 13 ธันวาคม 2559
ประตูรั้วบ้านสแตนเลสแบบบานเลื่อน

ใช้สแตนเลส เกรด 304 ทำบานประตูรั้ว

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสผสมอลูมิเนียมลายไม้สักน้ำตาล รูปแบบการใช้งานเป็น ประตูรั้วบานเลื่อน เก็บด้านข้าง ประตูรั้วบานนี้ผลิตขึ้นมาใหม่ นำมาติดตั้งใช้งานแทนประตูรั้วบ้านบานเดิมที่เป็นเหล็ก ประตูรั้วเหล็กบานเดิมที่ติดตั้งมาพร้อมกับโครงการบ้านจัดสรร ส่วนมากผลิตจากเหล็กที่บางแล้วทาสีทับทำให้อายุการใช้งานต่ำ เพราะโครงการบ้านส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญกับประตูรั้วบ้าน แต่ใส่ใจหรือให้ความสำคัญภายในตัวบ้านมากกว่านั้นเอง เนื่องด้วยหากติดตั้งประตูรั้วบ้านที่มีคุณภาพให้กับบ้าน ราคาต้นทุนในการสร้างบ้านก็จะสูงตามไปด้วย ด้วยเหตุนี้ ประตูรั้วบ้าน ตามโครงการบ้านจึงมีอายุการใช้งานได้น้อยกว่าประตูรั้วบ้านโดยทั่วไป

อลูมิเนียมลายไม้สักน้ำตาลอยู่ในบานประตูรั้ว

ความสวยงามของประตูรั้วบ้านบานใหม่ยังช่วยให้ตัวบ้านดูสวยงาม เพราะอลูมิเนียมลายไม้สักสีน้ำตาลที่อยู่ในบานประตูรั้วช่วยให้หน้าบ้านดูเป็นธรมมชาติขึ้น เฟรมประตูรั้วและส่วนประกอบหลักเช่น ล้อประตู,เพลาสำหรับให้ล้อประตูรั้ววิ่ง,เสาประคองประตูรั้ว ผลิตจากสแตนเลส เกรด304 ซึ่งเป็นสแตนเลสเกรดคุณภาพ เหมาะสำหรับงานภายนอกอาคาร ทนทานต่อแสงแดด ความชื้นในอากาศ ได้เป้นเวลานานหลายปี ทนทานต่อการผุกร่อน คุณสมบัติเหล่านี้จึงช่วยทำให้ประตูรั้วมีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั้นเอง

ประตูรั้วเหล็กบานเดิมของโครงการบ้าน

ประตูรั้วบานเดิมที่ใช้เหล็กทำ

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสแบบบานเลื่อน

ประตูรั้วสแตนเลสช่วยทำให้บ้านดูสวยขึ้น

ประตูรั้วหน้าบ้านบานใหม่

ภาพด้านตรงของประตูรั้วหน้าบ้าน

ประตูรั้วสแตนเลสเข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสอายุการใช้งานยาวนาน

อลูมิเนียมลายไม้สักน้ำตาลใช้ให้หน้าบ้านสวย

ประตูเล็กสำหรับเดินเข้าออก

มุมมองภายในบ้าน

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสอลูมิเนียมลายไม้สักน้ำตาล

หากเจ้าของบ้านท่านใดที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับประตูรั้วที่มากับโครงการบ้าน เช่นประตูรั้วผุผังเสียหายหรือไม่ถูกใจกับประตูรั้วที่ติดตั้งมาให้พร้อมกับบ้าน และกำลังอยากเปลี่ยนประตูรั้วบานใหม่ ประตูรั้วบ้านสแตนเลสอลูมิเนียมลายไม้ ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับติดตั้งใช้งานทดแทนประตูรั้วเหล็กบานเดิม นอกจากจะช่วยทำให้หน้าบ้านสวยงามขึ้นแล้ว อายุการใช้งานและความคุ้มค่าก็เป็นอีกปัจจัยสำหรับประตูรั้วบ้านชนิดนี้

ประตูรั้วบ้านแบบบานเลื่อน

ขอบพระคุณเจ้าของบ้านทุกหลัง

แบบประตูรั้วบ้านอื่นๆที่น่าสนใจ